Chào tất cả mọi người!

Chào mừng đến với blog của mình – Đặng Chí Việt. Chào tất cả mọi người! là tiêu đề của bài viết đầu tiên (mặc định) khi bạn cài đặt WordPress. Mình không muốn xóa nó nên giữ lại và chỉnh sửa nội dung để chào mừng tất cả mọi người đã ghé thăm website/ blog của mình.

Mình tạo blog này với mục đích viết lách linh tinh, review sách và chia sẻ những thứ mà mình cho là hay ho, cũng như là cái kho lưu trữ cho chính mình. Các bạn có thể xem thêm phần giới thiệu tại đây.

Các bạn có thể để lại bình luận cho mình trong hầu hết các bài viết, tuy nhiên vẫn có một số bài mình đã tắt chức năng bình luận đi, giống như bài này chẳng hạn.

Khi các bạn xem review sách, mình sẽ để link mua sách tương ứng, tất cả các link mua sách đều là link affiliate (link giới thiệu mua hàng, nếu bạn mua sách qua link đó thì mình sẽ nhận được tiền hoa hồng), tiền hoa hồng làm gì thì đó là do mình quyết định. Có thể mình mua sách tặng một số bạn là học sinh, có thể mình dùng để duy trì website, hoặc cũng có thể mình dùng cho mục đích cá nhân mình.

Cám ơn tất cả mọi người.

Tôi là một tay khá ngông, tính cách bảo thủ, có niềm tin vào những thứ mang tính khoa học, có thể chứng minh được và đặc biệt tôn sùng chủ nghĩa giáo dục.

Xem thêm